http://www.buddydee.info
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ19/09/2009
อัพเดท16/08/2021
ผู้เข้าชม498,363
เปิดเพจ623,159

ข้อดีของการใช้บริการBuddy

มาตรฐานการรับส่งเอกสารของพนักงาน Buddy

ประเภทของบริการรับส่งเอกสาร

ผลงานรับส่งเอกสารของรา

คำถามรับส่งเอกสารที่พบบ่อย

ความเห็นรับส่งเอกสารของลูกค้าเรา

ราคาน้ำมัน

สมัครงานรับส่งเอกสาร

ติดต่อเรา

เส้นทางรถประจำทางและรถไฟฟ้าBTS

ปฎิทิน

« April 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    

มาตรฐานของพนักงาน Buddy

                   

       มาตรฐานในการปฏิบัติงาน

         ของ

         พนักงานรับส่งเอกสารBuddy

 

          บริษัท Buddy จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการด้านการ รับส่งเอกสาร จัดหา พนักงานรับส่งเอกสาร ได้กำหนดนโยบายเรื่องคุณภาพของการให้บริการ รับส่งเอกสาร สำหรับพนักงานของ Buddy ทุกคน ให้ยึดถือเป็นหลักในการปฏิบัติงาน ดังนี้

          1.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy จะต้อง กล่าวคำสวัสดีต่อลูกค้า หรือ ผู้ที่ต้องติดต่องาน พร้อมทั้งแจ้งชื่อของบริษัท และรายละเอียดของงานที่มาติดต่อ

          2.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddyทุกคนต้อง พูดจาสุภาพ ไม่พูดจาหยาบคาย หรือพูดในลักษณะส่อเสียด หรือลามกอนาจาร ตลอดจนไม่ แสดงกริยาที่ไม่เหมาะสม ต่อลูกค้า หรือ ผู้ที่ต้องติดต่องาน

          3.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ทุกคนต้องแต่งกายเรียบร้อย ผูกเน็คไท ใส่ชุดฟอร์มของทางบริษัทฯ ไม่สวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และรองเท้าแตะในขณะปฎิบัติหน้าที่

          4.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ต้องปฏิบัติต่อลูกค้าเสมือนเป็นนายจ้างโดยตรง หากมีสิ่งใดที่ไม่สามารถปฏิบัติงานตามที่ลูกค้ามอบหมายได้ ต้องแจ้งให้บริษัททราบเพื่อหาทางแก้ไขทันทีโดยพนักงานรับส่งเอกสาร ไม่มีสิทธิ์ในการปฏิเสธงานเองทุกกรณี

          5.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ต้องปฏิบัติงานตามเวลาที่ได้ตกลงนัดหมาย เว้นแต่มีกรณีเหตุสุดวิสัยที่ไม่อาจปฏิบัติงานได้ทันตามกำหนดเวลา จะต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงสาเหตุและเวลาโดยประมาณที่คาดว่างานจะแล้วเสร็จ 

          6.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ต้องดูแลเอกสาร สิ่งของ หรือ ทรัพย์สิน ที่ได้รับมาหรือนำไปปฎิบัติงานให้อยู่สภาพดี ไม่เสี่ยงต่อความเสียหาย หรือ สูญหายในขณะปฎิบัติหน้าที่ 

          7.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ต้องขับขี่รถจักรยานยนต์ ด้วยความระมัดระวัง และ ไม่ประมาทอันจะก่อให้เกิดความเสียหาย หรือ สูญหายแก่เอกสาร สิ่งของ หรือ ทรัพย์สินของลูกค้า 

          8.พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ต้องไม่รับงานของลูกค้าเป็นการส่วนตัว โดยไม่ผ่านบริษัท ซึ่งจะส่งผลต่อการรับประกันความเสียหาย และการรับประกันคุณภาพในการให้บริการ 

          9. หัวหน้าพนักงานรับส่งเอกสาร ( Supervisor ) จะเข้าตรวจเยี่ยมลูกค้า และพนักงานรับส่งเอกสาร ของ Buddy อยู่เป็นประจำหากมีข้อร้องเรียนจากลูกค้า หรือพบสิ่งที่ไม่ถูกต้อง พนักงานคนนั้นจะต้องแก้ไขปรับปรุงข้อบกพร่องทันที

       10.หาก พนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับของบริษัทฯ อันจะก่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบริษัทฯ หรือ ลูกค้าผู้ว่าจ้างของบริษัทฯ หรือ ผู้อื่นใดอันเกี่ยวข้องกับงานที่ได้รับมอบหมาย พนักงานรับส่งเอกสาร จะต้องรับโทษตามที่บริษัทฯ ได้กำหนดไว้ แล้วแต่กรณี

  

จากข้อกำหนดในการปฎิบัติงานของพนักงานรับส่งเอกสาร Buddy ดังที่

กล่าวมาข้างต้น จึงให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการทุกท่าน ได้ว่าท่านจะ

ได้รับบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพจาก Buddy ตลอดเวลา

  

สมัคร งาน พนักงาน รับ ส่ง งา Call Center 02-5424244 ( Auto )

                                    นะคะ

 

 ส่ง เอกสาร ติดต่อ Buddy 02-5424244 เพราะเราเปิดให้ท่าน หา งาน หรือ สมัคร เป็น พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร เพื่อทำงาน เมสเซ็นเจอร์ หรือ หา งาน ที่ รับ ส่ง เอกสาร ประจำ บริษัท เพราะเราให้ บริการ รับ ส่ง เอกสาร ด่วน หรือ ส่ง พนัก งาน รับ ส่ง เอน ได้ที่ Buddy 5424244 ให้ บริการ รับ ส่ง เอกสาร ราคา ถูก ส่ง เอกสาร ด่วน ส่งด่วน หรือ ส่ง พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร ไปประจำตาม บริษัท หาก ต้องการ เมสเซนเจอร์ เราก็สามารถจัด ส่ง ให้ได้

 

             

view

 หน้าแรก

 ติดต่อเรา

view