http://www.buddydee.info
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ19/09/2009
อัพเดท16/08/2021
ผู้เข้าชม498,377
เปิดเพจ623,173

ข้อดีของการใช้บริการBuddy

มาตรฐานการรับส่งเอกสารของพนักงาน Buddy

ประเภทของบริการรับส่งเอกสาร

ผลงานรับส่งเอกสารของรา

คำถามรับส่งเอกสารที่พบบ่อย

ความเห็นรับส่งเอกสารของลูกค้าเรา

ราคาน้ำมัน

สมัครงานรับส่งเอกสาร

ติดต่อเรา

เส้นทางรถประจำทางและรถไฟฟ้าBTS

ปฎิทิน

« April 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    

คำถามที่พบบ่อย

 

 

คำถามที่พบบ่อย ( FAQ)

 

1.  Q : บริการของคุณทำอะไรได้บ้าง ?

     A :  ท่านสามารถใช้บริการของ Buddy  ได้นอกเหนือจากการรับ-ส่งเอกสาร, วางบิลรับเช็คตามปกติแล้ว งานยื่นภาษีที่สรรภากรเขต, ยื่นเอกสารประกันสังคม, ชำระค่าประปา,ชำระค่าไฟฟ้าและชำระค่าโทรศัพท์ , ยื่นเอกสารของทำวีซ่า, หรือยื่นซองประกวดราคาก็ได้ค่ะ

 

2.   Q :  การให้บริการของคุณครอบคลุมพื้นที่ใดบ้าง ?

        A :  กรุงเทพมหานครและปริมณฑลที่หมายเลขโทรศัพท์ขึ้นต้นด้วยหมายเลข 02 ค่ะ

 

3.  Q :  ค่าบริการคิดอย่างไร ?

        A :  เราคิดค่าบริการตามปริมาณงานและพื้นที่ ที่ต้องการให้บริการรวมทั้งจำนวนวันทำงานในแต่ละสัปดาห์ด้วยค่ะ  เช่น ทำงานตั้งแต่วันจันทร์ ศุกร์ หรือ รวมวันเสาร์ด้วย

 

4.  Q :  การให้บริการของคุณดีกว่าการว่าจ้างพนักงานรับ-ส่งเอกสารด้วยตัวเองอย่างไร ?

     A :  บริการประเภทนี้จะอำนวยความสะดวกรวดเร็วประหยัดค่าใช้จ่ายและให้ความคุ้มค่าจากการใช้บริการ กล่าวคือ เมื่อท่านมีความประสงค์ที่จะใช้บริการ ท่านก็เพียงโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาที่ Buddy ทีมงานของเราจะสามารถจัดส่ง พนักงานรับ-ส่งเอกสารที่มีประสบการณ์และมีความรู้ในเรื่องพื้นที่และเส้นทางในกรุงเทพและปริมณฑลไปให้แก่ท่านได้ทันที  ด้วยเหตุนี้ ท่านจึงสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา เพื่อรับสมัครพนักงานด้วยตัวท่านเอง  อีกทั้งประหยัดเวลาให้ท่านเป็นอย่างมากในขบวนการสรรหาและคัดเลือกพนักงานนับตั้งแต่    การลงโฆษณา, การรับสมัครงาน และการสัมภาษณ์ ในขณะเดียวกันบริการของ Buddy ประเภทนี้ยังสามารถช่วยลดและป้องกันความเสี่ยงให้แก่ท่านได้ในหลายๆด้าน อทิเช่น  ป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นจากการรับสมัครพนักงานรับส่งเอกสารที่ด้อยประสิทธิภาพ หรือป้องกันการทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้นจากพนักงานรับส่งเอกสารที่ท่านรับเข้าทำงาน  เพราะสิ่งเหล่านี้ ทีมงาน Buddy จะเป็นผู้ทำหน้าที่และรับความเสี่ยงภัยแทนท่าน      เนื่องจากท่านสามารถแจ้งขอเปลี่ยนตัวพนักงานรับ-ส่งเอกสารที่ส่งไปให้บริการแก่ท่านได้หากพนักงานคนดังกล่าว ด้อยคุณภาพ หรือท่านไม่ประทับใจจากการให้บริการของพนักงานคนนั้น  ทีมงาน Buddy จะทำการเปลี่ยนตัวพนักงานให้ท่านใหม่ทันทีภายในไม่เกิน 7 วัน ตลอดจนปัญหา การทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้นจากพนักงานรับ-ส่งเอกสาร  ทางทีมงาน Buddy ก็ยินดีและพร้อมที่จะชดใช้ความเสียหายังกล่าวให้แก่ท่านตามข้อตกลง  พร้อมทั้งเปลี่ยนตัวพนักงานรับ-ส่งเอกสารคนใหม่ไปให้บริการแก่ท่านทันที      ด้วยเหตุนี้ท่านจึงไม่ต้องแบกรับภาระความเสี่ยงด้วยตัวท่านเอง   นอกจาก ท่านจะได้รับความสะดวกรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณาแล้วท่านยังได้รับความสบายใจและคลายกังวลต่อปัญหาจุกจิกต่างๆ  ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการว่าจ้างพนักงานรับ-ส่งเอกสารด้วยตนเองอาทิเช่น  การหยุดงานหรือขาดงานอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย  หรือลากิจ, การเบิกเงินเดือนล่วงหน้า, การขอเบิกเงินซ่อมรถจักรยานยนต์, ภาระการจ่ายประกันสังคมสำหรับฝ่ายนายจ้าง 5% , การขึ้นเงินเดือน ประจำปี และการจ่ายโบนัสปลายปี ฯลฯ  ปัญหาดังที่กล่าวมาหมดไปหากท่านใช้บริการของ Buddy  เพราะ ท่านชำระเพียงค่าบริการรายเดือนตามที่ได้ตกลงไว้เท่านั้น  Buddy จะรับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับพนักงานรับ-ส่งเอกสารทั้งหมด  อาทิเช่น เงินเดือน, ค่าน้ำมัน, ค่าสึกหรอ, เบี้ยขยัน, ประกันสังคม และสวัสดิการอื่นๆแทนท่านและหากพนักงานให้บริการรับ-ส่งเอกสารของ Buddy เจ็บป่วยหรือหยุดงานทางทีมงานของ Buddy จะจัดส่งพนักงานคนใหม่ไปให้บริการทันที  ท่านจึงได้รับบริการครบทุกวันตลอดอายุสัญญาให้บริการ   ด้วยเหตุนี้งานของท่านจึงไม่สะดุด

 

5.  Q :  จะต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติมจากค่าบริการรายเดือนบ้างหรือไม่?

     A :  ไม่มีค่ะ   ยกเว้นค่าที่จอดรถ ซึ่งอาจจะต้องมีการจ่ายเพิ่มเป็นกรณีๆไปค่ะ

 

6.   Q :  ค่าบริการนี้สามารถหักภาษี ณ.ที่จ่าย 3% ได้หรือไม่ ?
A :  ได้เลยค่ะ

 

7.  Q :  ถ้าพนักงานรับ-ส่งเอกสารหยุดงานจะทำอย่างไร ?

     A :  ทางทีมงาน Buddy จะรีบดำเนินการจัดส่งพนักงานคนใหม่ไปให้บริการแทนทันทีค่ะ

 

8.  Q :  คุณให้ความคุ้มครองความเสียหายแก่ทรัพย์สินและเงินสดแก่ลูกค้าอย่างไร ?

     A :  เราให้ความคุ้มครองและชดใช้ค่าเสียหายแก่ทรัพย์สินและเงินสดตามความจริง ส่วนจำนวนสูงสุดที่จะชดใช้ให้  ขึ้นอยู่กับข้อตกลงแล้วแต่ความต้องการของลูกค้าแต่ละรายค่ะ

 

9.   Q :  ถ้ามีสินค้าต้องส่งด้วยจะได้หรือไม่ ? ถ้าได้จะต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มหรือไม่ ?

     A :  เราสามารถบรรทุกสินค้าได้แน่นอนค่ะ แต่ขนาดของสินค้าจะต้องไม่เกิน 40 ×40 เซนติเมตร นะคะ และต้องสามารถผูกมัดใส่ท้ายรถจักรยานยนต์ได้โดยน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมค่ะ ส่วนค่าบริการอาจจะมีการตกลงเป็นครั้งๆไปค่ะ

 

10.Q : คุณคิดค่าเสียเวลารอรับเอกสารหรือไม่ ? และถ้ามีคิดอย่างไร ?

     A :  ไม่คิดค่ะ   ยกเว้นค่าบริการประเภท Lump Sum จะคิดค่าบริการในอัตรา ชั่วโมงละ 60 บาท ในกรณีที่จะต้องรอคอยนานเกินกว่า 30 นาทีขึ้นไปค่ะ       

    

สมัคร งาน พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร หรือ หา งาน พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร ติดต่อ Buddy 02-5424244 เพราะเราเปิดให้ท่าน หา งาน หรือ สมัคร เป็น พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร เพื่อทำงาน เมสเซ็นเจอร์ หรือ หา งาน ที่ รับ ส่ง เอกสาร ประจำ บริษัท เพราะเราให้ บริการ รับ ส่ง เอกสาร ด่วน หรือ ส่ง พนัก งาน รับ ส่ง เอกสาร ไป ประจำ ตามบริษัทต่างๆ หรือ บริการ ส่ง เอกสร ใน ราคา ถูก สมัคร งาน ได้ที่ Buddy 5424244 ให้ บริการ รับ ส่ง เอกสาร ราคา ถูก ส่ง เอกสาร ด่วน ส่งด่วน หรือ ส่ง พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร ไปประจำตาม บริษัท หาก ต้องการ เมสเซนเจอร์ เราก็สามารถจัด ส่ง ให้ได้

view

 หน้าแรก

 ติดต่อเรา

view