http://www.buddydee.info
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ19/09/2009
อัพเดท16/08/2021
ผู้เข้าชม504,587
เปิดเพจ630,881

ข้อดีของการใช้บริการBuddy

มาตรฐานการรับส่งเอกสารของพนักงาน Buddy

ประเภทของบริการรับส่งเอกสาร

ผลงานรับส่งเอกสารของรา

คำถามรับส่งเอกสารที่พบบ่อย

ความเห็นรับส่งเอกสารของลูกค้าเรา

ราคาน้ำมัน

สมัครงานรับส่งเอกสาร

ติดต่อเรา

เส้นทางรถประจำทางและรถไฟฟ้าBTS

ปฎิทิน

« July 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

รับส่งเอกสารแบบประจำ/Full Month Service Contract ( C )

 

    รับส่งเอกสารแบบประจำ

Full Month Service Contract ( C )

 

 

            บริการรับส่งเอกสารประเภทนี้พนักงาน Buddy  จะให้บริการรับส่งเอกสาร วางบิล รับเช็ค ชำระค่าสาธารณุปโภค ยื่นเอกสารภาษี ติดต่อหน่วยงานราชการ ฯลฯแก่ลูกค้าโดยการจัดส่งพนักงานไปปฏิบัติงานเป็นประจำทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ ถึงศุกร์ หรือเสาร์ โดยให้บริการวันละ 8 ชั่วโมงเวลาทำงานโดยประมาณตั้งแต่ 08.00 – 17.00 น. อัตราค่าบริการรับส่งเอกสารรายเดือนจะขึ้นอยู่กับปริมาณงานต่อวันและระยะทางที่ต้องใช้บริการไม่ว่าจะเป็นภายในเขตกรุงเทพมหานคร หรือปริมณฑล บริการประเภทนี้ มี 2  ประเภทได้แก่

1.1       Short Term Contract ด้แก่การให้บริการรับส่งเอกสารรยะสั้นเช่น 1 เดือน, 3 เดือน หรือ 6 เดือน

1.2        Long Term Contract ได้แก่การให้บริการรับส่งเอกสารระยะยาว เป็นรายปี (ค่าบริการรายเดือนจะถูกกว่าการให้บริการระยะสั้น)                                                      

            บริการรับส่งเอกสารประเภทนี้จะอำนวยความสะดวกรวดเร็วประหยัดค่าใช้จ่ายและให้ความคุ้มค่าจากการใช้บริการแก่ลูกค้า กล่าวคือ เมื่อท่านมีความประสงค์ที่จะใช้บริการรับส่งเอกสาร ท่านก็เพียงโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาที่ Buddy ทีมงานของเราจะสามารถจัดส่ง พนักงานรับ-ส่งเอกสารที่มีประสบการณ์และมีความรู้ในเรื่องพื้นที่และเส้นทางในกรุงเทพและปริมณฑลไปให้แก่ท่านได้ทันที  ด้วยเหตุนี้ ท่านจึงสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา เพื่อรับสมัครพนักงานรับส่งเอกสารด้วยตัวท่านเอง  อีกทั้งประหยัดเวลาให้ท่านเป็นอย่างมากในขบวนการสรรหาและคัดเลือกพนักงานรับส่งเอกสาร นับตั้งแต่    การลงโฆษณา, การรับสมัครงาน และการสัมภาษณ์ ในขณะเดียวกันบริการรับส่งเอกสารของ Buddy ประเภทนี้ยังสามารถช่วยลดและป้องกันความเสี่ยงให้แก่ท่านได้ในหลายๆด้าน อาทิเช่น  ป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นจากการรับสมัครพนักงานรับส่งเอกสารที่ด้อยประสิทธิภาพ หรือป้องกันการทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้นจากพนักงานรับส่งเอกสารที่ท่านรับเข้าทำงาน  เพราะสิ่งเหล่านี้ ทีมงาน Buddy จะเป็นผู้ทำหน้าที่และรับความเสี่ยงภัยแทนท่าน      เนื่องจากท่านสามารถแจ้งขอเปลี่ยนตัวพนักงานรับ-ส่งเอกสารที่ส่งไปให้บริการแก่ท่านได้หากพนักงานคนดังกล่าว ด้อยคุณภาพ หรือท่านไม่ประทับใจจากการให้บริการของพนักงานคนนั้น  ทีมงาน Buddy จะทำการเปลี่ยนตัวพนักงานให้ท่านใหม่ทันทีภายในไม่เกิน 7 วัน ตลอดจนปัญหา การทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้นจากพนักงานรับ-ส่งเอกสาร  ทางทีมงาน Buddy ก็ยินดีและพร้อมที่จะชดใช้ความเสียหายังกล่าวให้แก่ท่านตามข้อตกลง  พร้อมทั้งเปลี่ยนตัวพนักงานรับ-ส่งเอกสารคนใหม่ไปให้บริการแก่ท่านทันที      ด้วยเหตุนี้ท่านจึงไม่ต้องแบกรับภาระความเสี่ยงด้วยตัวท่านเอง   นอกจาก ท่านจะได้รับความสะดวกรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณาแล้วท่านยังได้รับความสบายใจและคลายกังวลต่อปัญหาจุกจิกต่างๆ  ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการว่าจ้างพนักงานรับ-ส่งเอกสารด้วยตนเองอาทิเช่น  การหยุดงานหรือขาดงานอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย  หรือลากิจ, การเบิกเงินเดือนล่วงหน้า, การขอเบิกเงินซ่อมรถจักรยานยนต์, ภาระการจ่ายประกันสังคมสำหรับฝ่ายนายจ้าง 5% , การขึ้นเงินเดือน ประจำปี และการจ่ายโบนัสปลายปี ฯลฯ  ปัญหาดังที่กล่าวมาหมดไปหากท่านใช้บริการของ Buddy  เพราะ ท่านชำระเพียงค่าบริการรายเดือนตามที่ได้ตกลงไว้เท่านั้น  Buddy จะรับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับพนักงานรับ-ส่งเอกสารทั้งหมด  อาทิเช่น เงินเดือน, ค่าน้ำมัน, ค่าสึกหรอ, เบี้ยขยัน, ประกันสังคม และสวัสดิการอื่นๆแทนท่านและหากพนักงานให้บริการรับ-ส่งเอกสารของ Buddy เจ็บป่วยหรือหยุดงานทางทีมงานของ Buddy จะจัดส่งพนักงานคนใหม่ไปให้บริการทันที  ท่านจึงได้รับบริการครบทุกวันตลอดอายุสัญญาให้บริการรับส่งเอกสาร   ด้วยเหตุนี้งานของท่านจึงไม่สะดุด 

 

 

สมัคร งาน พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร หรือ ห

              Call Center 02-5424244 ( Auto )

                                   นะคะ

บ ส่ง เอกสาร ติดต่อ Buddy 02-5424244 เพราะเราเปิดให้ท่าน หา งาน หรือ สมัคร เป็น พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร เพื่อทำงาน เมสเซ็นเจอร์ หรือ หา งาน ที่ รับ ส่ง เอกสาร ประจำ บริษัท เพราะเราให้ บริการ รับ ส่ง เอกสาร ด่วน หรือ ส่ง พนัก งาน รับ ส่ง เอกสาร ไป ประจำ ตามบริษัทต่างๆ หรือ บริการ ส่ง เอกสร ใน ราคา ถูก สมัคร งาน ได้ที่ Buddy 5424244 ให้ บริการ รับ ส่ง เอกสาร ราคา ถูก ส่ง เอกสาร ด่วน ส่งด่วน หรือ ส่ง พนักงาน รับ ส่ง เอกสาร ไปประจำตาม บริษัท หาก ต้องการ เมสเซนเจอร์ เราก็สามารถจัด ส่ง ให้ได้

Tags : รับเอกสาร ส่งเอกสาร รับส่งเอกสาร รับเอกสารประจำ ส่งเอกสารประจำ จ้างส่งเอกสาร ส่งเอกสารรายเดือน ส่งเอกสารประจำบริษัท

view

 หน้าแรก

 ติดต่อเรา

view